MUA SỈ: ĐẶT MAY:
MENU
GIỚI THIỆU
  ♦ Quá trình hình thành và phát triển:
  • Năm 2009: Thành lập Cơ sở May Chuột Con, với quy mô chỉ 8 công nhân; chuyên gia công quần áo trẻ em. Trong những năm đầu hoạt động với hàng ngàn sự khó khăn, trắc trở. Nhưng với ý chí phấn đấu và phát triển; tinh thần tìm tòi, học hỏi và sự đoàn kết mạnh mẽ của tập thể; cộng với những kinh nghiệm tích lũy được, Chuột Con đã từng bước vượt qua khó khăn, từng bước có được sự tin tưởng của khách hàng và ngày càng mở rộng quy mô. Kết quả đạt được là quy mô của Xưởng sản xuất tăng lên 60 công nhân và hàng chục khách hàng là các Nhà phân phối trên toàn quốc.
  • Năm 2017: Với những thành tựu đã đạt được; cộng với phương chăm “ĐỊNH VỊ & PHÁT TRIỂN” nên đó là lý do thành lập Công ty TNHH May Định Phát, với ý nghĩa:
    + Định vị cốt lõi:
       +>  Định vị Chất lượng sản phẩm
       +>  Định vị Chuyên nghiệp dịch vụ
       +>  Định vị Giá trị thương hiệu
    + Phát triển bền vững:
       +>  Phát triển cùng Đối tác (Nhà phân phối và Người tiêu dùng)
       +>  Phát triển cùng Tập thể (Những người kề vai sát cánh với Định Phát)
       +>  Phát triển cùng sự đi lên của Quốc gia và sự hội nhập của Quốc tế

   ♦ Hoạt động Công ty TNHH May Định Phát:
  • Gia công các sản phẩm thời trang (trẻ em, nam, nữ ...) và đồng phục (công ty, xí nghiệp, trường học, nhà hàng - khách sạn ...).
  • Thiết kế, sản xuất và phân phối thời trang cho trẻ em, mẹ và bé, nam, nữ ... (cho các thành viên trong gia đình)
   ♦ Lợi thế của Định Phát: 
  • Về thiết kế: Định Phát có đội ngủ thiết kế không ngừng sáng tạo, để ra mẫu mới liên tục hằng ngày và phù hợp với xu hướng thị trường. Nên chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã, để Quý đối tác có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mình. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn thiết kế để phù hợp với nhu cầu của đối tác.
  • Nguyên vật liệu: Định Phát có rất nhiều đối tác là Cty nhập khẩu vải từ nhiều quốc gia như: Thái Lan, Hồng Kông, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Đức, Pháp … nên sẽ có rất nhiều loại chất liệu đẹp, chất lượng và ít “đụng hàng” ở Việt Nam.
  • Nhân lực: Định Phát có hơn 200 công nhân có tay nghề cao và quy trình sản xuất tiên tiến, nên đảm bảo cho đối tác về chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng.
       Tiêu chí hoạt động của Định Phát là "Chất lượng - Chuyên nghiệp - Giá trị". Cùng với những lợi thế trên, chúng tôi đã mang lại sự hài lòng cao nhất cho đối tác. Và từ đó cũng nhận được sự tín nhiệm và hợp tác lâu dài với đối tác, là các Nhà phân phối, các Doanh nghiệp, Tổ chức, Đơn vị ...
       Với ý chí “ĐỊNH – PHÁT” , Định Phát đã không ngừng tăng thêm hệ thống đối tác và quy mô Xưởng sản xuất đã tăng lên hàng trăm công nhân. 

   ♦ Sứ mệnh của Định Phát:
  •  Sứ mệnh 1: Mong muốn tất cả các gia đình trên đất nước Việt Nam dù giàu có, dù nghèo khổ đều có được những quần áo, những thời trang chất lượng nhất, đẹp nhất và giá cả phải chăng nhất. Để các thành viên trong gia đình khi đi chơi sẽ luôn xinh đẹp, sang trọng, lịch lãm và tỏa sáng nhất. Điều đó giúp họ có thể thoải mái hơn, tự tin hơn và vui vẻ nhiều hơn, và đó cũng là nền tảng về sức khỏe tinh thần để gia đình hạnh phúc và thành công hơn.
  • Sứ mệnh 2: Mong muốn tất cả các thành viên trong gia đình khi bước chân ra khỏi nhà để đi làm, đi học sẽ tự tin, thoải mái và chuyên nghiệp nhất khi mặc trên người những đồng phục học sinh cho Bé, những đồng phục đi làm đầy chuyên nghiệp và lịch lãm của Bố, Mẹ khi tới nơi làm việc. Điều đó, càng giúp cho chúng tôi không ngừng phấn đấu để đồng hành cũng các tổ chức Trường học, Trung tâm đào tạo, các Doanh nghiệp, Chuỗi hệ thống, Đơn vị ... để thiết kế và sản xuất những "đồng phục" đẳng cấp nhất; để vừa tăng giá trị thương hiệu đến với khách hàng; vừa tăng sự nhận diện thương hiệu; vừa tạo sự đoàn kết tập thể; vừa tiện lợi khi lao động nhất để tăng cao hiệu suất làm việc.
       Cùng với sự bùng nổ công nghệ thông tin nói chung và của thương mại điện tử nói riêng, Định Phát không ngừng nổ lực để cung cấp các sản phẩm thời trang đẹp nhất, chất lượng nhất đến mọi gia đình ở tất cả các vùng miền trên khắp đất nước Việt Nam.
       Không những thế,với sự phát triển không ngừng của đất nước cũng như sự hội nhập của thế giới Định Phát sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành một Doanh nghiệp lớn, để từ đó đóng góp một phần không nhỏ của mình cho đất nước và cho xã hội Việt Nam
       Với ý chí “ĐỊNH VỊ – PHÁT TRIỂN”, Định Phát đã và đang không ngừng nổ lực và phấn đấu để từng bước, từng bước đạt được sứ mệnh của mình
VỀ CHÚNG TÔI
THỜI TRANG BÉ GÁI
THỜI TRANG BÉ TRAI
 

CÔNG TY TNHH MAY ĐỊNH PHÁT
VP TPHCM: Tầng 5, Light House Building - 95 Điện Biên Phủ, Q1, TPHCM
VP Đà Nẵng: Tầng 3, Indochina Riverside - 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng
VP Hà Nội: Tầng 13, Hà Nội Tower - 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian làm việc: 8h - 17h, từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ các ngày Lễ, Tết)

 
Copyright 2014 Difaco, All rights reserved
® Cty TNHH May Định Phát giữ bản quyền nội dung trên website này 
ban-quan-ao-tre-em
 
 
Sản phẩm số 1